Dù sân bay Nội Bài chật kín, nhiều hành khách vẫn vui vẻ kéo vali đi bộ hơn 1km để vào nhà ga T2

Do lượng người hâm mộ đổ về sân bay Nội Bài đón các cầu thủ U23 Việt Nam khá đông khiến các ngả đường chật kín phương tiện, để kịp giờ lên máy bay, một số hành khách phải kéo theo hành lý, đi bộ hơn 1km để di chuyển vào nhà ga T2 nhưng không ai tỏ ra khó chịu.

Do lượng người hâm mộ đổ về sân bay Nội Bài trong sáng nay đông đột biến khiến tuyến đường đi vào sân bay bị ùn tắc nghiêm trọng. Các phương tiện chôn chân hàng giờ không thể di chuyển. Một số hành khách đã phải đi bộ hơn một km, mang theo hành lý di chuyển vào khu vực nhà ga T2 để kịp giờ làm thủ tục lên máy bay.

Dù sân bay Nội Bài chật kín, nhiều hành khách vẫn vui vẻ kéo vali đi bộ hơn 1km để vào nhà ga T2 - Ảnh 1.

Các ngả đường vào sân bay Nội Bài chật kín người hâm mộ. Ảnh: Thanh Thuỷ Lê

Dù sân bay Nội Bài chật kín, nhiều hành khách vẫn vui vẻ kéo vali đi bộ hơn 1km để vào nhà ga T2 - Ảnh 2.

Các ngả được vào sân bay Nội Bài đều đỏ rực màu cờ Tổ Quốc.

Tuy phải đi bộ xa kéo theo nhiều hành lí, nhưng mọi người vẫn tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái, bởi hôm nay được xem là ngày đặc biệt của hàng triệu người hâm mộ Việt khi chào đón những người hùng của đội tuyển U23 trở về sau khi gặt gái được thành công trong giải U23 Châu Á.

Dù sân bay Nội Bài chật kín, nhiều hành khách vẫn vui vẻ kéo vali đi bộ hơn 1km để vào nhà ga T2 - Ảnh 3.

Nhiều hành khách kéo theo hành lý phải đi bộ hơn 1 km để di chuyển tới nhà ga T2 cho kịp giờ làm thủ tục. Ảnh: Phương Thảo

Dù sân bay Nội Bài chật kín, nhiều hành khách vẫn vui vẻ kéo vali đi bộ hơn 1km để vào nhà ga T2 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mọi người đều tỏ ra khá thoải mái khi biết tin hàng nghìn người hâm mộ đổ về sân bay để đón đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Phương Thảo

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valikeohanoi.vn là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valikeohanoi.vn tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali kéo